Tu hoc Creo | Tai lieu Creo | Creo Parametric 4.0|Creo Parametric 5.0 Full | DVD hoc Creo


Đối với các phần mềm hỗ trợ CADCAMCNC , về cơ bản các tùy chọn tham số trong môi trường gia công càng nhiều thì càng có nhiều phương án tối ưu , nghĩa là các phần mềm nhỏ sẽ đơn giản hóa về thông số thiết lập hơn .
Tài liệu này đặc biệt hữu ích với những người mới làm quen và những người mới vào nghề. Bên dưới đây là vài hình ảnh về tài liệu và link tải về hoàn toàn miễn phí cho người dùng
Link tải về hoàn toàn miễn phí : Tại Đây 
Mật khẩu giải nén hoặc đọc PDF (Nếu có) : Docmienphi365.com
-------------------

   Creo parametric là một phần mềm CADCAMCNC cực kỳ mạnh mẽ , hiện nay được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong các lĩnh vực cơ khí , đặc biệt là trong khuôn mẫu và lập trình gia công khuôn . Hiện nay các công ty ở Việt Nam sử dụng rất nhiều.
   Đặc biệt là Creo Parametric có đi kèm bộ thư viện khuôn mẫu cực kỳ thông đầy đủ là EMX , sau khi cài đặt thành công, người dùng chỉ việc lấy các thành phần của khuôn và đem vào mô hình thiết kế của mình . Nhờ EMX việc thiết kế khuôn trở lên vô cùng mau lẹ , rút ngắn thời gian hoàn thành một bộ khuôn , giảm giá thành sản phẩm và tăng tính cạnh tranh.
   Chúng tôi hân hạnh chia sẽ đến bạn đọc Tài Liệu Thiết Kế Khuôn với Creo parametric và EMX , đây là một tài liệu được biên soạn rất chi tiết và đầy đủ , hướng dẫn từng bước để người dùng có thể hoàn thành việc tách khuôn, ngoài ra  trong tài liệu còn đề cập rõ ràng phần lý thuyết về khuôn mẫu để người đọc dễ dàng hiểu và tiếp thu .

Link tải về tài liệu hoàn toàn miễn phí bên dưới đây 
______________________________________________________________
           Chào mừng bạn đến loạt hướng dẫn tự học Creo Parametric hoàn toàn miễn phí của hệ thống MECAD , nhưng Video học này được xây dựng bởi giáo viên nhiều năm kinh nghiệm , mong muốn mở ra một cổng để những bạn đọc không có điều kiện đi học có thêm tài liệu tham khảo , hơn nữa cũng giúp cho mọi người có thêm cơ hội để tiếp cận với phần mềm đầy quyền năng này.
            Chúng tôi cũng xin cảm ơn tác giả Hồ Gia Phổ đã góp phần tạo nên các video hướng dẫn này,bạn đọc có thắc mắc gì về các video xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tác giả hoặc hệ thống qua của sổ chát bên dưới trang web , hoặc gửi thư thắc mắc đến hộp thư Email: Mecadvn@Gmail.com để được trợ giúp.
_____________________________________________________

Bài học số 01Bài học số 02Bài học số 03Bài học số 04Bài học số 05Bài học số 06
Bài học số 07Bài học số 08Bài học số 09Bài học số 10Bài học số 14Bài học số 43
Xem nhiều bài học khác tại kênh Youtobe của chúng tôi Tại Đây 
Được tạo bởi Blogger.